Về chúng tôi

Ra đời từ những năm 2000, Service Plus là nơi hội tụ của các nhà điều hành và chuyên gia ẩm thực gạo cội trong ngành dịch vụ Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng, cho đến nay Service Plus đã được khách hàng xa gần đánh giá là một thương hiệu dịch vụ nổi tiếng mà uy tín tạo dựng được không gì khác ngoài sự ” Tận tâm với nghề – Tận tuỵ với khách hàng – Cống hiến tận lực cho sáng tạo dịch vụ” . Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những tiện ích dịch vụ tối ưu, tạo việc làm ổn định cho người lao động, phát triển công ty ngày một lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống của nước nhà đạt trình độ chuyên nghiệp cấp khu vực và quốc tế, Service Plus cùng hơn 300 cán bộ chuyên gia và cộng tác viên đã không ngừng nỗ lực để đã và đang mang lại những lợi ích không nhỏ cho ngành dịch vụ nước nhà thông qua việc áp dụng, đẩy mạnh phát triển những tiêu chuẩn dịch vụ truyền thống và sáng tạo những ý tưởng mô hình kinh dịch vụ mới lạ khác biệt mà vẫn phù hợp với thị hiếu khách hàng. Bằng nỗ lực đó cho đến nay Service Plus đã vinh dự được cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn đối tác tập đoàn, doanh nghiệp, nhà máy, trường học, cá nhân …tiêu biểu như Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, tổng công ty bảo hiểm xã hội Việt Nam, bộ giáo dục và đào tạo, trường tiểu học Thực Nghiệm, khu chế xuất Nitori Việt Nam…

Triết lý kinh doanh

 • .Quan điểm và triết lý làm việc của Service Plus là luôn hướng tới những yêu cầu, kỳ vọng về sản phẩm dịch vụ của khách hàng, từ việc đạt được những mục tiêu giá trị cốt lõi của dịch vụ, cho tới phạm vi điều ngân sách hợp lý cho phép.
 • Triết lý trong quản lý nhân sự của Service Plus là phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên trong từng hoạt động, đồng thời không ngừng tạo môi trường, điều kiện thuận lợi đào tạo và phát triển năng lực của họ, giúp họ đạt được những mục tiêu nghề nghiệp đề ra.
 • Service Plus quan niệm rằng mỗi một sản phẩm dịch vụ nói chung, mỗi một bữa tiệc hay sự kiện nói riêng đều là những “Đứa con tinh thần” chính vì vậy  cho dù quy mô dịch vụ lớn hay nhỏ Service Plus đều  đặt giá trị chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy Service Plus luôn phải nỗ lực hết mình, tìm tòi, sáng tạo trong việc hoạch định nên những chiến lược đổi mới, phát triển chuyên biệt cho từng sản phẩm dịch vụ.
 • Tại Service Plus, mỗi đóng góp dù nhỏ hay lớn của các thành viên đều được coi trọng và khen thưởng xứng đáng.
 • Service Plus luôn lắng nghe chân thành và thấu hiểu cặn kẽ những yêu cầu, mong đợi của khách hàng, từ đó triển khai các hướng hoạt động phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Trong quản lý và phát triển dịch vụ Service Plus lấy yếu tố con người làm trọng tâm. Với khách hàng, Service Plus đưa sự hài lòng lên hàng đầu. Với nhân viên Service Plus tạo điều kiện cho họ được đào tạo và phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa, thúc đẩy sự gắn bó cùng tinh thần làm việc hết mình của mỗi nhân viên.
 • Mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất luôn là niềm say mê cháy bỏng của Service Plus.
 • Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Service Plus liên tục gia tăng các khách hàng lớn thường xuyên, tiềm năng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các ứng viên nhiệt huyết, say mê nghề nghiệp và mong muốn được phát triển trong một môi trường năng động, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Thế mạnh của Service Plus

 • Service Plus hiểu biết sâu sắc về lịch sử văn hóa bản địa đặc biệt là văn hóa ẩm thực và đặc điểm, khẩu vị thói quen, tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng, từng  độ tuổi, từng vùng miền.
 • Service Plus hiểu rõ thị trường lao động Việt Nam, khả năng ứng biến trước những biến động phức tạp trong thị trường nguồn nhân lực cũng như khảnăng triển khai đào tạo, quản lý, giám sát hoạt động của nhân viên một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Service Plus luôn nỗ lực hết mình trong việc mang sự khác biệt ấn tượng , ưu Việt cho mỗi dịch vụ
 • Service Plus tự hào là nơi hội tụ, phát triển và tỏa sáng của những chuyên gia không chỉ có bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống mà hơn hết là niềm say mê và tinh thần cống hiến hết mình cho công việc, khẳng định một đẳng cấp văn hoá dịch vụ, văn hoá ẩm thực Việt Nam.
 • Service Plus thúc đẩy và khuyến khích mỗi thành viên của mình không ngừng nỗ lực để mang lại những trải nghiệm khác biệt tới khách hàng.

Dịch vụ của Service Plus