Thân gửi : Đội ngũ CBCNV Service Plus

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn tham gia vào đội ngũ nhân viên của Service Plus.

Bạn vừa ra nhập một tổ chức thương mại và dịch vụ tận tâm, năng động và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để có được điều đó là nhờ vào tâm huyết nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng hoá sản phẩm mà chúng ta mang đến cho khách hàng cũng như sự tận tâm của chúng ta đối với khách hàng và đối với các bạn – Những người cộng sự quý giá của chúng tôi.

Service Plus là một thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới ăn uống, tiệc, hội nghị sự kiện …với các gói sản phẩm có uy tín và chất lượng vượt trội, có mô hình kinh doanh mới, độc đáo và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Service Plus tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự “ Tận tâm với nghề – Tân tuỵ với khách hàng – Tận lực cho sáng tạo” , quy trình làm việc bài bản,hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo và ban quản lý năng động giàu kinh nghiệm, sản phẩm dịch vụ đa dạng và sáng tạo. Bên cạnh đó là công tác tuyển dụng, đào tạo chất lượng nhất và đương nhiên sẽ có những cộng sự đắc lực nhất!

Một trong những câu nói mà chúng tôi tâm đắc : “ Một tiếng nói – Một đội ngũ – Một tương lai”. Chúng tôi đã chọn Bạn là một công sự của Service Plus vì chúng tôi tin ở Bạn và chắc chắn rằng Bạn sẽ có những đóng góp lớn cho sự thành công của đội ngũ nhân viên và cho tương lai của Service Plus.

Trong quá trình bạn làm việc tại Service Plus, chúng tôi sẽ giúp Bạn phát triển sự nghiệp cũng như có được niềm tin vui trong công việc.

Xin chúc mừng Bạn đã ra nhập đội ngũ của chúng tôi. Chúc Bạn mọi sự tốt đẹp nhất và thành công trong tương lai với Service Plus.

Thân ái !