Service Plus tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy hay khu chế xuất. Để có được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, nhà may hay khu chế xuất chúng tôi luôn luôn nghiêm túc thực hiện các quy định chính sách, tiêu chuẩn của công ty, của khách hàng, của nhà nước và các tiêu chuẩn tân tiến của thế giới.

Chăm sóc sức khoẻ và đảm bảo VSATTP

  1. Nguồn thực phẩm an toàn:  100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP đúng theo quy định của pháp luật.
  2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm: 100% nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức vệ sinh dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ và đương nhiên là được kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Bên cạnh đó được làm việc theo một quy trình khép kín bài bản, khoa học.
  3. Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng khoa học:Nhằm đảm bảo phục vụ tốt, đúng , đủ, kịp thời và khoa học Service Plus luôn áp dụng và tuôn thủ nghiêm túc theo quy định về VSA TTP của nhà nước Việt Nam và áp dụng một số quy chuẩn tân tiến của quốc tế (HACCP) vào  quy ình quản lý chất lượng và rủi ro (SOP) trong việc vận hành bếp ăn công nghiệp.
  4. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm ( PTI ): Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ mà Service Plus mang tới cho khách hàng sự an toàn đề phòng trong những sự cố bảo hiểm xảy ra ( nếu có)

Thực đơn khoa học

Mang đến cho cán bộ công nhân viên một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng hài hoà cả về chất và lượng giúp cho công nhân viên đủ năng lượng và sức khoẻ làm việc nâng cao năng suất lao động là trách nhiệm và mục tiêu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp.

  1. Thực đơn món ăn đa dạng, phong phú: Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị Service Plus tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của người ăn.
  2. Cấu trúc thực đơn khoa học cân đối: Service Plus luôn ý thức được sự cần thiết phải cân đối định lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các món ăn cho bữa ăn nhằm mang tới cho khách hàng một bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng phục vụ cho hoạt động làm việc.
  3. Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh: Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ da hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ, duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

Chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ, Service Plus luôn ý thức và đánh giá cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng như thế nào. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực và ngày một nâng cấp các dịch vụ gia tăng phục vụ khách hàng trong bữa ăn, từng bước nỗ lực phấn đấu nâng cao quyền lợi bữa ăn cho khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao việc đảm bảo vệ sinh, không khí trong lành của nhà ăn, duy trì nghiêm túc thái độ phục vụ của nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất trong khi ăn uống nghỉ ngơi.