Service Plus tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp suất ăn bán trú cho các đơn vị trường học. Để có được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh, các quý thầy cô và ban giám hiệu của các trường học chúng tôi luôn luôn nghiêm túc thực hiện các quy định chính sách, tiêu chuẩn của công ty, của khách hàng, của nhà nước và các quy chuẩn tân tiến của quốc tế.

Chăm sóc sức khoẻ và đảm bảo VSATTP

  1. Nguồn thực phẩm an toàn:  100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP đúng theo quy định của pháp luật của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm: 100% nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức vệ sinh dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ và đương nhiên là được kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Bên cạnh đó được làm việc theo một quy trình khép kín bài bản, khoa học.
  3. Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng khoa học:Nhằm đảm bảo phục vụ tốt, đúng , đủ, kịp thời và khoa học Service Plus luôn áp dụng và tuôn thủ nghiêm túc theo quy định về VSA TTP của nhà nước Việt Nam và áp dụng một số quy chuẩn tân tiến của quốc tế (HACCP) vào  quy ình quản lý chất lượng và rủi ro (SOP) trong việc vận hành bếp ăn trường học.
  4. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm ( PTI ): Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ mà Service Plus mang tới cho khách hàng sự an toàn đề phòng trong những sự cố bảo hiểm xảy ra ( nếu có)

Thực đơn khoa học phù hợp với độ tuổi học sinh

Mang đến cho các em học sinh một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng hài hoà cả về chất và lượng giúp cho các em học sinh đủ năng lượng ,sức khoẻ để học tập, phát triển thể chất và trí tuệ là trách nhiệm và mục tiêu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp suất ăn bán trú.

  1. Thực đơn món ăn đa dạng, phong phú: Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị Service Plus tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của học sinh và trường học.
  2. Cấu trúc thực đơn khoa học cân đối: Service Plus luôn ý thức được sự cần thiết phải cân đối định lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các món ăn cho bữa ăn nhằm mang tới cho các em học sinh một bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng phục vụ cho hoạt động học tập.
  3. Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh: Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ da hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ, duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

Chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ, Service Plus luôn ý thức và đánh giá cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng như thế nào. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực và ngày một nâng cấp các dịch vụ gia tăng phục vụ khách hàng trong bữa ăn, từng bước nỗ lực phấn đấu nâng cao quyền lợi bữa ăn cho các em học sinh. Chúng tôi luôn đề cao việc đảm bảo vệ sinh, không khí trong lành của nhà ăn, duy trì nghiêm túc thái độ phục vụ của nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất trong khi ăn uống nghỉ ngơi.

Đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động ngoại khoá

Đồng hành, hỗ trợ và chung tay cùng các thầy cô giáo, nhà trường trong việc giáo dục kiến thực vệ sinh dinh dưỡng, kỹ năng ăn uống, phổ biến tuyên truyền những nét đẹp trong văn hoá ẩm thực Việt là điểm mạnh trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn chủ động và sẵn sàng tham mưu, hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động ngoại khoá như dạy các con nấu ăn, dạy các con kiến thức nhận biết các nguồn thực phẩm, dạy các con làm các món ăn hay thấu hiểu thêm về cội nguồn văn hoá ẩm thực dân tộc như ” gói bánh chưng ngày tết, làm bánh trung thu, tổ chức bày và trang trí mâm cỗ trung thu, làm vườn…”